Tổng quan về VLT

Công ty Cổ phần Cơ điện VLT  hiện được biết đến như một trong số những nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật cơ điện trong nước lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới nhiều mảng thị trường khác nhau và phục vụ khách hàng từ nhà máy, tòa nhà thương mại, văn phòng và chung cư, bệnh viện đến nhà máy điện.
 
 

Với nhiều  năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những giải pháp và dịch vụ quản lý dự án kỹ thuật cơ điện, dến nay VLT đã hoàn thành nhiều dự án cơ điện. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tư vấn, thiết kế, mua hàng, lắp đặt, thử nghiệm vận hành và bảo trì, chuyển giao công nghệ.

Là một trong số ít những công ty kỹ thuật tại Việt Nam đạt được chứng chỉ ISO 9001:2008 đã giúp chúng tôi tiến tới những tiêu chuẩn quốc tế nhằm xây dựng không chỉ chất lượng được tiêu chuẩn hóa mà còn phát triển chiến lược quản trị rủi ro, môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Nhờ đó, chúng tôi liên tục đưa ra những sản phẩm và cung cấp những dịch vụ đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

 

 

Về đầu trang

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Cơ điện VLT là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực Cơ điện trên toàn quốc.

 Công ty Cổ phần Cơ điện VLT thành lập 15/9/2015 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106990124 - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 05 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những công trình nhà ở cho đến Biệt thự, văn phòng có giá trị thấp, nằm rải rác ở Hà nội và các tỉnh thành khác như Vĩnh Phúc, Phú Thọ… và đang dần khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.
 
Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh M&E. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.
 
Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty.  Xã hội phát triển, Công ty cũng không ngừng đón nhận những cơ hội mới, năm 2016 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá của Công ty VLT trên một tầm cao mới, một vị thế mới. Công ty đã nhận được hàng loạt công trình có giá trị lớn cả quy mô cũng như giá trị dự án.
 
Trong thời gian qua Công ty VLT  không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 50 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Công ty đã thi công nhiều công trình lớn tại các tỉnh thành trên cả nước.Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty và sự giúp đỡ của các bạn hàng, đối tác.  Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.
 
Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải có mô quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt; Công ty VLT quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra “Duy trì mức tăng trưởng hàng năm từ 150% đến 200% và định hướng đến năm 2020 sẽ thành Công ty  vững mạnh”.

 

Về đầu trang

Hội đồng quản trị

Tin đang cập nhật…

 

Về đầu trang

Ban giám đốc

Tin đang cập nhật…

 

Về đầu trang

Tầm nhìn

Tầm nhìn:
► Tạo dựng giá trị đích thực.
Sứ mệnh:
► VLT mang đến cho cộng đồng các sản phẩm tiện ích, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường.
Giá trị cốt lõi:
► Cam kết: Vì mục tiêu phát triển bền vững không bao giờ lùi bước , vượt qua mọi thách thức, vì lợi ích khách hàng, đối tác, cổ đông, cộng đồng địa phương và môi trường kinh doanh.
► Hợp tác: Tinh thần xuyên suốt trong mọi quan hệ của VLT, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hổi phát triển nhóm, đội, cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.
► Tôn trọng: VLT luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý với sự tôn trọng và tin tưởng.
► Sáng tạo: phát huy mọi sáng tạo vì sáng tạo là phương thức để tồn tại và thành công.
► Học tập: Tạo dựng tổ chức luôn học hỏi và nhìn về tương lai, những sai sót là cơ hội để hoàn thiện bản thân và vươn lên.

 

Về đầu trang

Năng lực

 
 
+Nhân lực 
- Các cán bộ nhân viên có tay nghề được đào tạo bài bản từ các Trường, Công ty có uy tính ở trong và ngoài nước. 
+ Vật lực
- Trang thiết bị dùng cho những thiết kế và thi công là trang thiết bị hiện đại.
- Diện tích kho, bãi rộng rãi có thể phục vụ đồng thời nhiều công trình lớn. 
- Có các xưởng cơ khí, điện phục vụ thi công đáp ứng đồng thời nhiều công trình.
+ Trí lực
- Các chương trình tính toán, thiết kế luôn được cập nhật từ các nguồn trên thế giới. 
- Mô hình quản lý ưu việt.
- Sáng tạo, đưa ra  những phương án thi công có lợi cho khách hàng.
+ Quản lý 
- Quản lý thực hiện công trình theo mô hình tiên tiến, theo sát tiến độ, chất lượng, an toàn, tiết kiệm chi phí.
- Nhân viên quản lý được đào tạo chuyên sâu.
- Áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP).       
+ Đảm bảo chất lượng
- Áp dụng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng ISO 9001:2008. 
  


             
 

 

Về đầu trang

Sơ đồ tổ chức

 

Về đầu trang
http://vltme.com/